Thủ Thuật

Viết tiêu đề để marketing trên Facebook như thế nào để khách hàng click liền tay

Chạy quảng cáo Facebook là rất cần thiết giúp chiến lược Marketing trên Facebook thành công. Vậy điều gì giữ chân được khách hàng xem quảng cáo của bạn hay làm thế nào để thu hút được sự chú ý của họ? Câu trả lời chính là tiêu đề của bài viết quảng cáo. Trong bài viết này, share-data.top sẽ gợi ý bạn các cách để viết tiêu đề để Marketing trên Facebook hiệu quả nhé!

 

Mục Lục bài viết:
1. Đặt một câu hỏi.
2. Đưa ra mệnh lệnh.
3. Liệt kê các lợi ích của khách hàng.
4. Kích thích sự tò mò của khách hàng.

Viết tiêu đề để marketing trên Facebook như thế nào để khách hàng click liền tay

1. Đặt một câu hỏi

viet tieu de de marketing tren facebook nhu the nao de khach hang click lien tay

Một tiêu đề dưới dạng câu hỏi sẽ là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý của người dùng Facebook và kích thích họ đưa ra câu trả lời. Để lên được tiêu đề phù hợp theo kiểu đặt câu hỏi này, hãy tự hình dung xem đối với sản phẩm của bạn, khách hàng sẽ thường hay hỏi những câu hỏi gì để đặt tiêu đề cho hợp lý. Theo đó, bạn sẽ có nhiều khách hàng tương tác với những quảng cáo trong chiến dịch marketing trên Facebook của mình. Ví dụ: bạn bán hàng nhẫn kim cương, bạn có thể đặt tiêu đề là “bạn đã từng mơ về chiếc nhẫn kim cương chưa?”

2. Đưa ra mệnh lệnh

Khi tạo một tiêu đề cho một quảng cáo để marketing trên Facebook, hãy bắt đầu bằng cách truyền đạt một mệnh lệnh hoặc hành động mà bạn muốn khách hàng làm. Theo cách này, hãy sử dụng các động từ tạo cảm giác mạnh kích thích khách hàng và sau đó, sử dụng thêm các phương tiện quảng cáo khác như hình ảnh và video. Ví dụ: bạn muốn khách hàng ghé trang vn.joboko.com (tên miền trước đây là GoodCV.vn)  của mình để tìm việc làm, bạn chỉ cần đặt tiêu đề đơn giản là “Ghé vn.joboko.com để tìm việc làm ngay!”

3. Liệt kê các lợi ích của khách hàng

viet tieu de de marketing tren facebook nhu the nao de khach hang click lien tay 2

Một cách hiệu quả nữa để đặt tiêu đề thu hút khách hàng là cho khách hàng thấy lợi ích mà họ nhận được khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn. Ví dụ: bạn marketing dịch vụ Code của mình trên Facebook, bạn có thể đặt tiêu đề là: “học CODE ở XYZ” kèm theo caption khi đăng quảng cáo như “trong 6 tháng, bạn sẽ học được các công cụ và kỹ năng cần thiết để trở thành một lập trình viên giỏi”.

4. Kích thích sự tò mò của khách hàng

Chọn một tiêu đề quảng cáo kích thích sự tò mò và liên kết đến trên trang web của bạn sẽ giúp bạn truyền cảm hứng cho khách hàng và dễ dàng kích thích khách hàng click quảng cáo để tìm hiểu thêm về chiến dịch marketing trên Facebook của bạn. Quay trở lại với ví dụ về marketing web việc làm vừa nói ở trên, bạn có thể tiếp cận khách hàng theo một hướng là đặt tiêu đề trên Facebook là: “Những trải nghiệm trên vn.joboko.com sẽ giúp bạn tìm được việc mong muốn.” đính kèm với liên kết đến trang web có tít là: “Đây là tất cả những gì bạn nhận được khi đăng ký thành viên của vn.joboko.com”.


Trên đây là 4 phương pháp đặt tiêu đề cho quảng cáo chiến dịch Marketing trên Facebook mà share-data.top muốn gửi đến độc giả. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chiến dịch marketing trên Facebook của bạn. Do đó, hãy thử áp dụng ngay và cảm nhận xem hiệu quả mà nó mang lại cho bạn như thế nào nhé! Ngoài ra, còn có rất nhiều Chiến lược marketing trên Facebook khác mà các bạn cần tìm hiểu và học tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button