Thủ Thuật

Viettel tuyển dụng việc làm lương cao

Tập đoàn viễn thông Viettel tuyển dụng, tổng hợp hàng trăm cơ hội việc làm phổ biến ( nhân viên giao hàng, nhân viên thu cước, giao dịch viên,…). Giới thiệu các Job việc làm từ hấp dẫn Viettel Group, hỗ trợ bạn đọc tìm nhanh công việc phù hợp với khả năng, trình độ của cá nhân mình.

Với gần 100 công việc thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau từ tổng công ty và các công ty con của Viettel Group, bạn đọc sẽ dễ dàng tìm kiếm được công việc phù hợp với trình độ, kinh nghiệm và mong muốn của mình.

Hàng trăm việc làm tuyển dụng Viettel cho ứng viên.
Nội dung bài viết:
1. Làm việc tại Viettel lương có cao không?.
2. Các công việc HOT tại Viettel.
3. Làm việc Viettel có cần bằng cấp không?.
4. Cách ứng tuyển việc làm tại Viettel?.
5. Lưu ý khi ứng tuyển việc làm tại Viettel.

Viettel tuyển dụng 2019

1. Làm việc tại Viettel lương có cao không?

Mức lương tại Viettel được chi trả theo vị trí làm việc, hiệu suất làm việc và hệ số lương quy định của tổng công ty.

Ví dụ:

+ Với các vị trí Viettel tuyển dụng như giao hàng, nhân viên thu cước, lắp đặt thiết bị, …, mức lương ghi trong bản mô tả công việc dao động từ 5.000.000 – 7.000.0000 VND/ tháng

+ Tại các bản tin tuyển dụng nhân viên bán hàng tại Viettel, mức lương được đề xuất là từ 10.000.000 VND – 15.000.000 VND tùy theo năng lực từng cá nhân.

+ Với các vị trí yêu cầu trình độ cao như nhân viên IT, công nghệ thông tin, chuyên viên phân tích thị trường,…, mức lương tại Viettel dao động từ 15.000.000 – 50.000.000 VND/tháng.

+ Ở vị trí nhân viên CSKH Viettel, mức lương mà công ty dịch vụ đưa ra cho các ứng viên là từ 5.000.000 -8.000.000 VND/tháng

2. Các công việc HOT tại Viettel.

Hiện tại, các thông tin tuyển dụng Viettel đều được đăng tuyển cho các công ty thành viên của Viettel (Tổng công ty viễn thông quân đội Viettel, chi nhánh Viettel cấp tỉnh, viện hàng không vũ trụ Viettel, công ty CP tư vấn thiết kế Viettel, tổng công ty dịch vụ số Viettel, công ty bưu chính Viettel… ). Các vị trí tuyển dụng cụ thể là:

– Tuyển dụng Viettel tại Hà Nội

+ Nhân viên bán hàng doanh nghiệp
+ Kỹ sư lập trình
+ Chuyên viên phát triển hệ thống
+ Nhân viên bán hàng
+ Nhân viên quản lý trải nghiệm khách hàng
+ Kỹ sư quản lý hệ thống
…..

Viettel tuyển dụng TPHCM

+ Nhân viên nghiên cứu thị trường
+ Nhân viên pháp lý
+ Kỹ sư tối ưu vô tuyến
+ Chuyên viên Digital Marketing
+ Chuyên viên bán hàng quảng cáo
…..

3. Làm việc Viettel có cần bằng cấp không?

Theo khảo sát của share-data.top, ở hầu hết các vị trí, Viettel tuyển dụng đều yêu cầu ứng viên tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên. Với các công việc phức tạp, đòi hỏi chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong việc phân tích, xử lý vấn đề từ ứng viên, bằng cấp mà Viettel yêu cầu có thể cao hơn (tối thiểu là thạc sỹ chuyên ngành liên quan)

Trừ một số ít trường hợp (ứng tuyển vị trí công nhân xây dựng cơ sở hạ tầng, công nhân bảo dưỡng, công nhân lắp ráp tổng hợp, nhân viên giao hàng, nhân viên thu cước, giao dịch viên,…) bạn có thể chỉ cần bằng tốt nghiệp THPT là đã có thể được nhận làm việc tại Viettel.

Năm 2019, Viettel vừa cho ra mắt ứng dụng My Go (ứng dụng gọi xe công nghệ). Nếu muốn ứng tuyển làm tài xế lái xe tại My Go, các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn đăng ký tài xế My Go của share-data.top

4. Cách ứng tuyển việc làm tại Viettel?

Hầu hết các vị trí tuyển dụng Viettel đều có thể được ứng tuyển trực tuyến bằng cách gửi hồ sơ trực tiếp về địa chỉ: Tổng công ty viễn thông Viettel, số 1 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội.

Ngoài ra, để hỏi đáp thông tin về đối tượng tuyển dụng, yêu cầu công việc, hồ sơ cần chuẩn bị cho từng việc làm tại Viettel, các bạn có thể gọi tổng đài Viettel theo số 18008098 để được hỗ trợ và giải đáp.

viettel tuyen dung viec lam luong cao 2

Cách nộp hồ sơ ứng tuyển việc làm tại Viettel

5. Lưu ý khi ứng tuyển việc làm tại Viettel.

Để gia tăng cơ hội trúng tuyển, trước khi nộp hồ sơ dự tuyển tại Viettel, các bạn nên chuẩn bị đủ hồ sơ, giấy tờ cần thiết để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. (Thông tin về các loại giấy tờ, hồ sơ xin việc cần thiết đã được tổng hợp trong bài viết Hồ sơ xin việc gồm những gì” của share-data.top.Các bạn vui lòng click vào bài viết để tìm hiểu thêm)

Tổng Công ty Viettel không hoàn trả hồ sơ tuyển dụng cho ứng viên khi tham gia dự tuyển tại Viettel

– Viettel không thu bất cứ khoản tiền nào của ứng viên khi nộp hồ sơ tham gia dự tuyển các vị trí mà Viettel tuyển dụng. Ngay cả khi đã trúng tuyển vào làm việc tại Viettel, Viettel cũng không thu bất cứ khoản phí nào từ phía ứng viên.

– Viettel là công ty nhà nước. Để quá trình nộp hồ sơ phỏng vấn, gọi điện hỏi đáp thông tin tuyển dụng tại tổng công ty Viettel một cách đơn giản, thuận tiện, các bạn lưu ý liên hệ làm việc trong giờ hành chính.

Hãy liên tục cập nhật thông tin việc làm Viettel để có cơ hội làm việc trong môi trường phát triển chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo với mức lương cạnh tranh này bạn nhé. Chúc các bạn sớm tìm được công việc phù hợp với mong muốn của bản thân mình.


Nếu đã xem qua các vị trí tuyển dụng Viettel nhưng không tìm được công việc phù hợp, các bạn cũng có thể tham khảo thêm các cơ hội việc làm tại FPT thông qua bài viết FPT tuyển dụng của share-data.top.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button