Thủ Thuật

Website kiểm tra virus online hiệu quả và tốt nhất

Bằng cách truy cập và sử dụng website kiểm tra virus online để quét và loại bỏ virus thay vì phải tải về và cài đặt các phần mềm diệt virus chuyên dụng, vừa mất thời gian lại vừa chiếm dụng bộ nhớ thiết bị.

Bạn đang cần tìm kiếm các website, công cụ quét trực tuyến để quét hệ thống, phân tích và loại bỏ virus? Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của share-data.top.

Tổng hợp những Website kiểm tra virus tốt nhất

Lưu ý: Website kiểm tra virus online, trực tuyến không thể thay thế phần mềm diệt virus chuyên dụng, và không hỗ trợ phân tích cũng như bảo vệ thiết bị trong thời gian thực.

Xem thêm: Phần mềm diệt virus miễn phí 2020

Website kiểm tra virus online hiệu quả và tốt nhất

1. ESET Online Scanner

ESET Online Scanner là một trong những công cụ loại bỏ virus trực tuyến “triệt để” nhất. Ưu điểm của công cụ này là giao diện người dùng đơn giản, dễ sử dụng, cho phép người dùng lựa chọn quét toàn bộ hệ thống hoặc một phần tùy chỉnh, và xóa các file độc hại.

website kiem tra virus online hieu qua va tot nhat

Link truy cập: TẠI ĐÂY

2. Trình duyệt Google Chrome

Có thể bạn chưa biết, trên trình duyệt Chrome cũng được tích hợp sẵn trình duyệt virus trực tuyến.

Để sử dụng trình quét virus trực tuyến trên trình duyệt Chrome, bạn sao chép và dán địa chỉ dưới đây vào thanh địa chỉ Chrome: TẠI ĐÂY

Trên cửa sổ hiển thị trên màn hình, tìm và click chọn Find và chờ cho đến khi trình quét virus hoàn tất.

tong hop website kiem tra virus online hieu qua va tot nhat

3. VirusTotal

VirusTotal cho phép người dùng quét các file, URL, địa chỉ IP, tên miền hoặc một file băm cụ thể để tìm kiếm và loại bỏ virus.

nhung website kiem tra virus online hieu qua va tot nhat

Ngoài ra một tính năng nổi bật khác của công cụ quét virus này là thường xuyên cập nhật cơ sở dữ liệu, và phân tích qua email. Bạn có thể gửi file nghi ngờ trực tiếp cho VirusTotal (hỗ trợ file có kích thước lên đến 256MB), phần còn lại công cụ sẽ thực hiện nốt.

Link truy cập: TẠI ĐÂY

4. MetaDefender

MetaDefender thu thập cơ sở dữ liệu từ hơn 30 công cụ diệt virus khác nhau, phân tích file cụ thể của bạn để tìm và loại bỏ các thành phần độc hại.

nhung website kiem tra virus online hieu qua

Ngoài giao diện người dùng đơn giản, hỗ trợ nhiều tùy chọn quét, điểm nổi bật khác của MetaDefender là hỗ trợ quét 1 file, địa chỉ IP, URL, tên miền cũng như CVE (Common Vulnerability and Exposure).

Link truy cập: TẠI ĐÂY


Bài viết trên đây share-data.top vừa giới thiệu cho bạn danh sách các công cụ, website kiểm tra virus online hiệu quả và tốt nhất. Ngoài ra nếu còn thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button