Thủ Thuật

Xem Thách Thức Danh Hài tập 1 mùa 5 ngày 17/10/2018

Xem Thách Thức Danh Hài tập 1 mùa 5 ngày 17/10/2018 ở đâu, giờ nào? là câu hỏi đực rất nhiều người đặt ra. Chắc hẳn các quý vị khán giả rất nóng lòng chờ đợi những sự đổi mới và hấp dẫn trong Thách thức danh hài tập 1 mùa 5 này. Các bạn cùng theo dõi chương trình nhé.

Thách thức danh hài là chương trình gameshow khá hay và thú vị, với sự tương tác giữa thí sinh và ban giám khảo. Hiện thách thức danh hài đã đi đến mùa 5, trong mùa 5 này ban giám sảo sẽ là nghệ sĩ Trấn Thành và Trường Giang, Mv Ngô Kiến Huy. Tập 1 chương trình thách thức danh hày mùa 5 sẽ được phát sóng vào lúc 20h35 thứ 4 ngày 17/10/2018 trên kênh HTV7 các bạn đón xem nhé.

Xem thách thức danh hài tập 1 ngày 17/10/2018

Thách thức danh hài tập 1 mùa 5

Thách thức danh hài mùa 5 tập 1

 

Trailer Thách thức danh hài mùa 5 tập 1

Bên cạnh chương trình game show khá thú vị này các bạn cũng có thể theo dõi rất nhiều những chương trình khác như Nhanh như chớp, với những chương trình này bạn sẽ có những phút giây giải trí khá thú vị. Hiện tại chương trình đã phát sóng đến Nhanh như chớp mùa 2 tập 2. Các bạn hãy cùng theo nhé.


Ngoài ra còn rất nhiều chương trình cũng như các tập phim hay và ý nghĩa các bạn có thể tham khảo như phim Quỳnh Búp Bê và phim Gạo nếp Gạo tẻ, đây là hai bộ phim đang hót trên màn ảnh Việt. Bạn có thể xem trên máy tính hay điện thoại một cách dễ dàng. Hiện hai bộ phim đang phát sóng, Quỳnh búp bê tập 15, 16 Các bạn cùng theo dõi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button