Game Mobile

Xuất hiện tựa game mobile sinh tồn giống hệt bản gốc Squid Game (Trò chơi con mực)

Gần đây, ở hầu hết các mạng xã hội đang rầm rộ bởi độ hot của bộ phim Squid Game (Trò chơi con mực) được trình chiếu trên Netflix. Chính bởi sức nóng của bộ phim quá lớn ngay lập tức trên Roblox đã xuất hiện một tựa game mobile mới 2021 được làm y hệt bản gốc Trò Chơi Con Mực.

  • Top game đối kháng hay nhất dành cho game thủ (phần 2)
  • Còn rất lâu nữa thì người chơi Liên Quân Mobile mới thoát khỏi cảnh “chung nhà” với hack map

Squid Game đang là một bộ phim được quan tâm nhiều nhất trong khoảng thời gian trở lại đây, một phần vì dàn diễn viên xuất sắc, nội dung phim gây được sự tò mò, háo hức cho khán giả. Đáp ứng được nhu cầu muốn trải nghiệm sinh tồn của người hâm mộ bộ phim Squid Game, Fish Game đã nhanh chóng trở thành game hot trên Roblox. Do mới được phát hành nên Fish Game chỉ mới có một trò chơi tương tự như trò “Đèn xanh, đèn đỏ” trong bộ phim Squid Game.

Bạn đang xem: Xuất hiện tựa game mobile sinh tồn giống hệt bản gốc Squid Game (Trò chơi con mực)

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất fishgame-1 Xuất hiện tựa game mobile sinh tồn giống hệt bản gốc Squid Game (Trò chơi con mực)

Trong game, bạn và những người chơi nhất định sẽ được chọn giới tính, trang phục theo sở thích, sau đó bạn sẽ được hòa mình vào nỗi sợ hãi khi phải di chuyển lúc con búp bê đọc hiệu lệnh và dừng lại khi nó dứt lời. Mỗi bước đi sai lầm sẽ khiến bạn bị hạ gục và phải chơi lại từ đầu, ngoài ra người thắng cuộc sẽ nhận được giải thưởng tương tự như ở trong phim.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất fishgame-2 Xuất hiện tựa game mobile sinh tồn giống hệt bản gốc Squid Game (Trò chơi con mực)

Tuy là một tựa game mới làm nhưng những bối cảnh như lính gác với những biểu tượng hình tròn, hình vuông, hình tam giác trên mặt hay bước tường và búp bê cũng được làm rất giống với bộ phim.

Tạm kết về tựa game Fish Game

Những nhà làm game đã rất thông minh khi tận dụng thời điểm vàng sau thành công của bộ phim Squid Game để làm nên trò chơi Fish Game với bối cảnh y hệt bản gốc. S-game thấy tựa game này sẽ còn tiềm năng phát triển nữa vì những nhà phát triển đã và đang làm thêm những trò chơi khác để cho người chơi trải nghiệm trọn vẹn cảm giác sinh tồn như ở Squid Game.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button